Hôm qua (20/09/2021)5.914 hồ sơ tìm việc có thêm: 6.343 vị trí tuyển dụng mới

Mỗi tháng chúng tôi có xấp xỉ 83 đơn xin việc mới + 89 vị trí cần tuyển dụng

Đăng tuyển dụng và tạo CV không cần chờ duyệt THỬ NGAY HÔM NAY ! Hotline admin: 0973.499.422 zalo

ĐẲNG TUYỂN DỤNG THỬ 20 tin MIỄN PHÍ 100% và 100 lần up làm mới tin. Xem 50 group, fanpage tuyển dụng uy tín    

Bí quyết tạo nên thành công của ông chủ Google

Bí quyết tạo nên thành công của ông chủ Google

Một ngày bạn vào trang Google.com bao nhiêu lần? Đã bao giờ bạn tò mò về chủ nhân của một trong những công ty công nghệ có giá trị lớn nhất thế giới này không? Hai đồng chủ tịch của Google Sergey Brin và Larry Page đã được tạp chí Financial Times bình chọn là "Gương mặt của năm” cũng như được PC World bình chọn là nhân vật quan trọng số một trong số 50 người quan trọng nhất của thế giới công nghệ. Vậy bí mật thành công của 2 nhân vật đã làm thay đổi cả cách người dùng Internet, cũng như guồng máy vận hành của cả thế giới kinh doanh và công nghệ là gì? Hãy cùng Careerlink.vn khám phá nhé.

Các CEO Nổi Tiếng Tuyển Chọn Nhân Viên Thế Nào?

Các CEO Nổi Tiếng Tuyển Chọn Nhân Viên Thế Nào?

Chắc gần đây bạn đã thấy những hình ảnh mới nhất về cô công chúa của Mark Zuckerberg, biết về việc Mark đã áp dụng chế độ nghỉ 2 tháng thai sản dành cho nhân viên nam của Facebook khi vợ sinh con, và bạn hẳn cũng đã rất ấn tượng với quyết định tặng phần lớn cổ phiếu của Facebook cho mục đích từ thiện.

Những kiểu "buôn chuyện" nơi công sở

Những kiểu "buôn chuyện" nơi công sở

​Ở một khía cạnh nào đó thì những cuộc buôn chuyện nơi công sở khiến mọi người gần gũi hơn. Nhưng ngược lại, với những đồng nghiệp xấu tính thì sẽ khiến những thông tin này ảnh hưởng xấu đến môi trường công sở.

Đừng bao giờ nói với đồng nghiệp 4 điều này

Đừng bao giờ nói với đồng nghiệp 4 điều này

Giữa đồng nghiệp với nhau có nhiều điều cần quan tâm nhưng cũng có nhiều điều phải lý trí. Bạn tuyệt đối không nên nói 4 điều này trước mặt đồng nghiệp.

Trang   123>
Thích và chia sẽ việc làm đảm bảo trên    
Bạn chưa xem việc làm nào
Bạn chưa xem việc làm nào
array(6) { ["module"]=> string(4) "news" ["view"]=> string(3) "cat" ["ccode"]=> string(18) "kien-thuc-tim-viec" ["id"]=> string(1) "1" ["page"]=> string(0) "" ["Itemid"]=> string(2) "11" }